Tư vấn nâng mũi S line cho nam ở đâu đẹp

Nam giới có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cho phù hợp với sự phát triển năng động của xã hội ngày càng cao, do đó phát sinh nhiều vấn đề cần được giải đáp. Đặc biệt, tư vấn nâng mũi S line cho nam là lĩnh vực được quan tâm rất nhiều.

Nâng mũi S line là gì?

Khái niệm chính là điều đầu tiên cần được tư vấn nâng mũi S line cho nam. Nâng mũi S line cho nam là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, do đó, mọi dáng mũi xấu đều được khắc phục. Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp giữa việc đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi với sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi nhằm mang lại sóng mũi cao và bảo vệ đầu mũi. Đồng thời, trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ cắt cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi và gọt xương mũi to. Tất cả nhằm tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt tạo nét nam tính, mạnh mẽ cho cánh mày râu.

tu van nang mui s line cho nam o dau dep

Ưu điểm nâng mũi S line cho nam

Nhiều người tò mò tại sao nâng mũi S line lại được ưa chuộng đến vậy, cùng giải đáp thắc mắc bằng những ưu điểm được tư vấn nâng mũi S line cho nam dưới đây:

+ Đem lại chiếc mũi cao thon, nam tính và đẹp tự nhiên

+ Khắc phục được mọi dáng mũi

+ Ngăn ngừa biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụt đầu mũi,… thường mắc phải ở các phương pháp nâng mũi cũ

+ Kết quả duy trì dài lâu

Nâng mũi S line ở đâu?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đòi hỏi có sự tư vấn nâng mũi S line cho nam cặn kẽ và tận tình vì không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp con người mà còn tác động đến sức khỏe.

Hiện nay, lĩnh vực nâng mũi S line uy tín phải kể đến thẩm mỹ Ngọc Dung chi nhánh Hà Nội. Đây là đơn vị hoạt động theo mô hình Thẩm mỹ viện có thâm niên nhiều năm và nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên được đảm bảo chất lượng đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất.

Đặc biệt, ngọc Dung hội tụ các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi, các bác sĩ có nhiều nam kinh nghiệm gắn bó với tên tuổi của Ngọc Dung suốt 18 năm qua

Đến với Ngọc Dung bạn sẽ được khám, tư vấn nâng mũi S line cho nam đầy đủ và thực hiện hiệu quả cho bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí