Môi biến dạng sau khi phun môi phải làm sao?

Môi biến dạng sau khi phun môi phải làm sao? Cần tư vấn GẤP

Chào các chuyên gia thẩm mỹ. Em gặp phải trường hợp môi biến dạng sau khi đi phun môi về. Trường hợp của em phải khắc phục như thế nào ạ. Em phun xăm môi cũng được gần tháng rồi. Theo em được biết chỉ cần sau một tuần, là môi sẽ hồi phục và lên màu đẹp nhưng hiện tại thì môi em vẫn còn sưng và rất khó nhìn. Màu cũng chả thấy đâu cứ giả giả sao í ạ. (Minh Tuyền – Cần Thơ)

Môi bị biến dạng sua khi phun

Môi bị biến dạng sua khi phun

Trả lời của chuyên gia thẩm mỹ:
Chào bạn Minh Tuyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi nhờ tư vấn của bạn về trường hợp môi biến dạng sau khi phun môi phải làm sao? Với câu hỏi này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phun xăm môi kỹ thuật làm đẹp an toàn

Phun xăm môi là một trong những phương pháp làm đẹp môi đã có từ lâu. Nhưng trào lưu làm đẹp này chỉ thực sự HOT trong vài năm trở lại đây. Các bước thực hiên đơn giản và đảm bảo độ an toàn. Chuyên gia thực hiện bằng cách dùng kim xăm phun có đầu siêu nhỏ tác động nhẹ lên tầng niêm mạc môi để đưa mực xăm vào trong làm thay đổi sắc tố vùng da cần phun cho màu môi lên đẹp tự nhiên.

>>>Gợi ý xem qua: Phun môi giữ màu được bao lâu

Quá trình phun xăm môi được thực hiện có gây tê nên không gây cảm giác đau rát. Hơn nữa, chuyên gia chỉ tác động nhẹ lên bề mặt môi khoảng 0.2mm nên không gây cảm giác đau nhói, rát hay bất kỳ thương tổn nào. Sau khi phun xăm môi là bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường như mọi ngày.

Trả lời cho câu hỏi: Phun môi có làm biến dạng môi không?

Môi bị biến dạng sua khi phun 3
Các bạn cũng đã biết ở phần trên chúng tôi đã khẳng định phun xăm môi thực hiện đơn giản và đảm bảo độ an toàn. Song nhiều người vẫn lo lắng về tình trạng môi biến dạng sau khi phun xăm. Tát nhiên điều này không phải là không có, Cụ thể ở một số  trường hợp không lựa chọn được địa chỉ phun môi uy tín. Nên sau khi phun, môi sẽ không lên màu đẹp mà còn bị sưng lâu, viêm nhiễm để lại sẹo xấu. Do đó, bạn nên cẩn trọng trước khi ra quyết định phun xăm môi thẩm mỹ.

Phun môi xong môi bị biến dạng thì phải làm sao?

Nếu như không may mắn môi bị biến dạng sau khi phun thì lúc này bạn đừng quá lo lắng, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết. Thường thì bạn đến ngay lại địa chỉ trước đây phun môi cho mình để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia về tình hình môi của bạn và tìm phương hướng giải quyết tốt nhất. Trường hợp đơn vị đó không thể khắc phục được thì bạn cần tìm đơn vị uy tín hơn giúp mình chỉnh sửa lại phần môi đã bị biến dạng. Bạn ở Cần Thơ thì có thể đến chi nhánh của TMV Ngọc Dung tại Cần Thơ số  176 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ –  Điện Thoại (0710) 3 734 291 – 0939 06 07 53.

Môi biến dạng sau khi xăm môi phải làm cách nào?

Môi bị biến dạng sua khi phun 1

Hinh ảnh chỉnh sửa môi bị biến dạng sua khi phun tại Ngọc Dung

Với trường hợp của Minh Tuyền môi bị biến dạng sau khi phun xăm gần 1 tháng – có thể là do cơ địa, tổn thương chưa lành nên còn sưng nề. Song cũng cần phải nói đến có thế do chuyên gia phun xăm môi tay nghề kém giỏi khiến môi không lên màu đẹp mà còn sưng lâu để lại di chứng xấu. Trường hợp này, bạn phải đợi môi bớt sưng và đến địa chỉ thẩm my uy tín khác để chỉnh sửa lại.

>>> Bài viết liên quan: Phun môi bao lâu thì phai

Và Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những địa chỉ có thế mạnh về lĩnh vực phun xăm môi với 19 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào có thể giúp khách hàng chỉnh sửa môi đẹp như ý mà không để lại biến chứng nào.

Chính vì thế, ngay từ khi ra đời Ngọc Dung ra đời từ năm 1998 đến nay luôn là địa chỉ được khách hàng gửi gắm niềm tin tới làm đẹp. Bạn có thể gọi số 1800 6377 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Internet

Tổng hợp: http://nangnguckhongphauthuat.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí